วิธีเร่งผมยาวไว ทำต่อเนื่องได้ผลอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากให้ผมยาวเร็ว ให้ผมยาวไว โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากให้มีผมยาวเพื่อที่จะสามารถปรับเปลี่ยนทรงผมได้ตามที่ต้องการ เพราะการที่มีผมยาวจะสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้มากกว่าสาวผมสั้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่แฟชั่นต่างๆ มาเร็ว และไปเร็วเป็นอย่างมาก จึงทำให้เราต้องมีความพร้อมเพื่อให้สามารถตามทันแฟชั่นต่างๆ ได้อย่างทันถ่วงที่ ซึ่งการไว้ทรงผมก็เป็นหนึ่งในปัจจุบันที่สำคัญ โดยที่สาวๆ คนไหนที่ต้องการให้ผมยาวไว อยากเร่งผมให้ยาวไวได้ดั้งใจก็สามารถเริ่มต้นได้ด้วยวิธีการง่ายๆ ที่สามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งวันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่ถ้าหากทำอย่างต่อเนื่องจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการอย่างแน่นอน

1.หมั่นนวดศีรษะเป็นประจำทุกวัน

วิธีแรก ก็เป็นหนึ่งในวิธีที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เริ่มต้นได้ที่บ้าน นั่นก็คือการนวดศีรษะเป็นประจำทุกวันโดยเฉพาะในช่วงเช้า และก่อนนอน ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงผลได้โดยตรง ที่ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ก็จะช่วยให้เซลล์ประสาทในสมองถูกกระตุ้น ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อระบบหมุนเวียนเลือดในสมองที่จะทำให้สามารถทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้รากผล และหนังศีรษะแข็งแรง โดยที่จะมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมสามารถยาวขึ้นได้เร็วขึ้นอีกด้วย

2.หวีผมบ่อยๆ

หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่าการหวีผมบ่อยๆ จะสามารถช่วยเร่งผมให้ยาวไวขึ้นได้ โดยปกติแล้วในแต่ละวันเราควรที่จะทำการหวีผมให้ได้อย่างน้อยวันละ 30 ครั้งโดยประมาณ เพราะการหวีผมจะสามารถช่วยทำให้เส้นผมได้รับออกซิเจนเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการช่วยกระตุ้นให้รากผมได้รับการบริการที่ถูกต้องอีกด้วย ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้วิตามินต่างๆ ที่ใช้บำรุงผม ไม่ว่าจะมาจากผลิตภัณฑ์ฟื้นฟู หรือบำรุงทั้งจากการอาบน้ำ หรือหลังอาบน้ำ เกิดการซึมซาบ และแทรกกซึมเข้าสู่เส้นผมได้เป็นอย่างดี ส่งผลโดยตรวจต่อการเร่งผมยาวไว้ได้เป็นอย่างดี

3.รับประทานอาหารเสริมช่วยในการเร่งผมยาว

หนึ่งในวิธีที่เป็นทางเลือกนั่นก็คือการรับประทานอาหารเสริม โดยเฉพาะอาหารเสริมจำพวกปลาทะเลน้ำลึก ถั่วลิสง และเมล็ดธัญพืช เนื่องจากสิ่งเหล่านี้อุดมไปด้วยโปรตีน และวิตามินรวม รวมไปถึงสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ ที่จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มระดับปริมาณน้ำ และโปรตีนในเส้นผม ซึ่งในปัจจุบันก็สามารถหาซื้อได้ตามคลินิกชั้นนำทั่วไป

วิธีเหล่านี้เป็นเพียงวิธีเบื้องต้นเพียงเท่านั้น เพราะยังมีวิธีต่างๆ อีกมากมายที่จะสามารถเร่งผมยาวไวได้ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง และใช้บริการเสริมจากคลินิกเสริมความงามต่างๆ เพราะการมีผมยาว มีผมสวย ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ แต่ก็จะมาพร้อมกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผมแตกปลาย หรือปัญหาอื่นๆ ที่ต้องบำรุงรักษาให้ดี เพื่อให้เส้นผมออกมาสวยงามตามที่ต้องการ