ไอเดียถ่าย ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ สุดแสนหวาน

การที่จะมี ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่เมื่อถึงเวลาออกไอเดียหลาย ๆ คู่รักก็เหมือนจะตื้อไปหมดว่าควรถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไหนดี ซึ่งบอกเลยว่าหากใช้แนวทางที่เรานำมาแนะนำดังต่อไปนี้จะได้ภาพออกมาถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ ที่โรงหนัง

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่โรงหนัง บนเก้าอี้สีแดงสด ในมือถือถุงป๊อปคอร์น แล้วป้อนให้กัน หรือจะเป็นอิริยาบถ หยอกล้อ ให้บรรยากาศน่ารัก ดูอบอุ่นไม่น้อย แถมยังเหมือนการย้อนไปเดทด้วยการดูหนังด้วยกันเป็นครั้งแรก (อย่าบอกนะว่าตอนจีบกันไม่เคยพากันไปดูหนัง)

ไลฟ์สไตล์สบาย ๆ ที่บ้าน

เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่มีความมินิมอล แบบสบาย ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น โดยชุดที่ใส่ก็ง่าย ๆ เน้นสีสบายตาเช่น โทนสีขาว โดยจะบันทึกภาพการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันไม่ว่าจะเป็น ทำอาหาร ทำสวน ดูทีวี บอกเลยว่ามีความน่ารักสุด ๆ

ย้อนอดีตวัยใส

เหมาะสำหรับคู่รักที่รู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมัธยมหรือมหาลัย การถ่ายจะย้อนภาพความทรงจำเก่า ๆ เช่นห้องเรียน โรงอาหาร ห้องสมุด อาจใช้การแต่งชุดนักเรียน เจ้าสาวถักผมเปีย บอกเลยว่าเปิดรูปมาดูเมื่อไหร่เรียกรอยยิ้มได้ตลอด

ถ่าย ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ ที่สวนสนุก

สวนสนุกเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายบนชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน การกินขนมด้วยกัน นอกจากจะทำให้ภาพมีความน่ารัก จะแฝงไปด้วยความสนุกสนาน ดูมีความสดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

พร็อพสำหรับการถ่าย ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ

เสื้อผ้า หน้า ผม

การถ่ายพรีเวดดิ้งให้มีความน่ารัก เสื้อผ้า หน้า ผม ไม่จำเป็นต้องเน้นความเป็นทางการมากนัก อย่างเช่น เสื้อ อาจเลือกสีสันที่สดใส เป็นรูปสกรีนหน้าของกัน และกันหรือเป็นเสื้อคู่ ลาย สี เหมือน ๆ กัน กางเกง และหมวกทีแมทช์กัน รวมไปถึงร่มที่สีสันสวยงาม เพียงเท่านี้ก็น่ารักสุด ๆ แล้ว

สัตว์เลี้ยงแสนรัก

เชื่อว่าหลาย ๆ คู่ต้องมีสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมา น้องแมว แน่นอน ซึ่งสามารถใช้เพิ่มสีสัน สร้างความน่ารักให้กับรูปภาพได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ โดยใช้ของกิน

ของกันที่ใช้ในการประกอบภาพถ่าย เช่น ไอศกรีม ช็อกโกแลต หรืออะไรก็ได้ที่จะช่วยเพิ่มความเก๋ ก็ควรนำมาใช้ บอกเลยว่านอกจากจะน่ารักแล้ว ยังเพิ่มความหวานได้อีกเยอะ

เป็นไงกันบ้างสำหรับไอเดียการถ่าย ภาพพรีเวดดิ้งน่ารัก ๆ ที่เรานำมาเสนอ เชื่อว่าคงมีประโยชน์ไม่น้อยสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงาน ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้กันได้เลยรับรองว่าภาพจะออกมาสวยสุดโรแมนติกอย่างแน่นอน