ไอเดีย พรีเวดดิ้งมินิมอล ถ่ายแบบนี้สวยเก๋แน่นอน

การถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งมินิมอล ถือเป็นเทรนด์ยอดนิยม จนกลายเป็นทางเลือกใหม่ของคู่บ่าวสาว เพราะเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอที่มีราคาประหยัด ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์สวยแปลกตาเป็นอย่างมาก โดยจะเน้นคุมโทนสีของชุดและฉากหลัง ส่วนจะมีแบบไหนบ้างมาดูกันเลย

พรีเวดดิ้งมินิมอล เน้นโทนสีขาว

การถ่ายพรีเวดดิ้งโดยใช้เสื้อผ้า และฉากหลังเป็นสีขาว ถึงแม้จะไม่ให้ความรู้สึกหวานมากนักแต่จะได้ความเก๋เข้ามาแทนที่ หากต้องการความดูดีมีสไตล์อาจเพิ่มชุดลำลอง ให้ช่างภาพถ่ายมุมที่แปลกตา เช่น มุมเสยจากด้านล่าง หรือถ่ายให้ออกมาเป็นนวเกาหลีก็เลือกชุด สไตล์แบบเรียบง่าย พร้อมกับพร็อพเป็นดอกไม้ช่อเล็ก ๆ เข้ามาเสริมก็ดูดีแบบมินิมอลแล้ว

ใช้โทนขาวดำ

เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ความรู้สึกความคลาสสิคสุด ๆ โดยจะคุมทั้งโทนสีทั้งชุดคู่บ่าวสาว และสีของรูปภาพ ชุดที่ใส่จะเน้นแบบเรียบง่ายไม่ว่าจะชุดลำลองหรือชุดแต่ง จึงถือเป็นหนึ่งในไอเดียยอดนิยมในการคุมธีมแบบมินิมอล

ฉากหลังสีดำ

พรีเวดดิ้งหากใช้เลือกฉากหลังเป็นสีดำ จะทำให้คู่บ่าวสาวดูโดดเด่นขึ้นโดยเฉพาะหากใช้ชุดสีขาว หรือหากใช้ชุดสีดำก็ทำให้ดูเก๋เท่ได้ ยิ่งหากมีการคุมแสงดีรับรองว่าจะช่วยทำให้มีสไตล์ที่แปลกตาในแบบมินิมอลได้อย่างแน่นอน

คุมธีมสีเสื้อผ้า

การถ่ายรูพรีเวดดิ้งแบบมินิมอลสไตล์นี้จะคุมธีมสีของชุด โดยเจ้าบ่าวจะใส่ชุดที่ตัดกับสีชุดของเจ้าสาว เช่น เจ้าบ่าวชุดดำ เจ้าสาวชุดขาว หรือเจ้าบ่าวชุดเขียวเจ้าสาวชุดแดง เป็นต้น แต่ควรเลือกแบบชุดให้เป็นไปในแนวมางเดียวกันก็จะช่วยทำให้ทำให้แมตช์กันกลมกลืนลงตัวมากขึ้น

พรีเวดดิ้งมินิมอล ฉากหลังเป็นพื้นสีต่าง ๆ

การถ่ายพรีเวดดิ้งแบบมินิมอล ฉากหลังไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวกับสีดำเท่านั้น เพราะใช้สีอื่น ๆ ก็สามารถทำให้เป็นสไตล์มินิมอลได้เหมือนกัน สิ่งสำคัญก็คือการเลือกสีของเสื้อผ้าควรให้ตัดกับสีฉากหรือให้เป็นสีโทนเดียวกันไปเลยก็ได้ เมื่อถ่ายออกมาแล้วรับลองสวยแปลกตาอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียการถ่าย พรีเวดดิ้งมินิมอล เรานำมาฝากกัน หากคู่บ่าวสาวกำลังคิดจะถ่ายสไตล์นี้ ก็สามารถนำไปเป็นแนวทางหรือประยุกต์ใช้กันได้เลย รับรองว่าจะได้ภาพพรีเวดดิ้งที่สวยเก๋ เสน่ห์ สมใจอย่างแน่นอน